Testimonials - Phụ huynh bé Vũ Khánh Linh - 5 tuổi

Phụ huynh bé Vũ Khánh Linh - 5 tuổi

Băn khoăn về độ tuổi hợp lý cho con bắt đầu tiếp xúc với Ngoại ngữ!

Theo tìm hiểu qua sách báo, thông tin trên mạng (kể cả trong và ngoài nước) gia đình tôi vẫn biết cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ có nhiều lợi ích. Thế nhưng, cụ thể sớm là ở độ tuổi nào thì thật sự  gia đình cũng còn khá băn khoăn – phụ huynh bé Khánh Linh cho biết ý kiến.

 

Riêng với Khánh Linh, khi đang học lớp Chồi ở nhà trẻ (4 tuổi) cũng là thời điểm gia đình cho bé học tại ILA. Với môi trường học thân thiện, với phương pháp dạy tương tác, thông qua các trò chơi… đã rất “hấp dẫn” bé, nên bé rất thích thú. Và từ sự thích thú một cách tự nhiên như thế, việc học Anh văn của bé cũng trở nên rất nhẹ nhàng. Có thể nói, quan trọng là bé muốn được khám phá, được học mà chơi… để thông qua quá trình trải nghiệm, bé đã có được vốn từ cùng sự tư tin khi nói tiếng Anh! – Gia đình chúng tôi quan niệm, học  ngoại ngữ là giúp con phát triển tố chất về ngôn ngữ để con tự tin  giao tiếp với người nước ngoài bằng ngôn ngữ tự nhiên mà mình có được trong quá trình học với thầy cô bản xứ – phụ huynh bé Khánh Linh chia sẻ.

 

Tuy nhiên, cũng theo bố mẹ bé  Khánh Linh, để giỏi ngoại ngữ thì  ngoài môi trường học tập đạt chuẩn, tiếp xúc với người bản xứ, tương tác với các học cụ hiện đại… thì việc phối  hợp  giữa gia đình và nhà trường vẫn phải  thật sâu sát  thì mới có thể đồng hành

cho việc phát huy hết tố chất của trẻ.